Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018

Chiều 30-6, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Bộ NN&PTNT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018.

Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018

85 sản phẩm nông nghiệp được trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018 từ kết quả bình chọn hơn 368 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước, do Hội đồng Bình chọn Trung ương (Tổng hội NN&PTNT) thực hiện. Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương là một trong những thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam được trao tặng năm nay. Trung tâm là đơn vị doanh nghiệp khoa học có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật về gia cầm vào sản xuất. Sản phẩm con giống của Trung tâm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của người chăn nuôi như gà GT, TN, LV, HA…; ngan; vịt….

img 1

Phát biểu tại lễ tôn vinh, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam khẳng định: Thông qua chương trình khảo sát, bình chọn sản phẩm nông nghiệp Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam còn giúp trang bị thêm kiến thức cho cộng đồng doanh nghiệp ngành nông nghiệp và người nông dân về vai trò quan trọng của công tác xây dựng và phát triển thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp để hướng tới một nền sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững của nước ta./.

 

  Ý kiến bạn đọc

Lãnh đạo Trung tâm

  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QUA CÁC THỜI KỲ TS. Trần Công Xuân (1989-2003) TS. Phùng Đức Tiến (2003-2012) TS. Nguyễn Quý Khiêm (2012 – đến nay) PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QUA CÁC THỜI...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay346
  • Tháng hiện tại112,306
  • Tổng lượt truy cập4,731,946
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây