Mở cửa cho gà Trung Quốc tràn vào: Mối lo thịt 'rác'
Nhiều chuyên gia lo ngại về việc nhập khẩu gà từ Trung Quốc sẽ gây hại nghiêm trọng đến ngành chăn nuôi và sức khỏe người tiêu dùng nội địa.
Bấm vào đây để xem chi tiết
Ý kiến bạn đọc
Bạn cần đăng nhập thành viên để có thể bình luận bài viết này
- THỰC HIỆN NỘI DUNG ĐÀO TẠO DỰ ÁN NÔNG THÔN MIỀN NÚI ĐIỆN BIÊN
- THỊT ĐÀ ĐIỂU PHỤC VỤ TẾT ĐINH DẬU
- Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương: 25 năm xây dựng& phát triển
- Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương: Một địa chỉ uy tín
- Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba
- Tuyển chọn ứng viên đào tạo SĐH nước ngoài
- Quyết định về việc công nhận danh sách thí sinh trúng tuyến trong kỳ thi tuyển viên chức đợt 2 năm 2015
- Viện Chăn nuôi tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2016
- Giá cả thị trường miền Bắc tuần 12 năm 2016 (14 - 20/03/2016)
- TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CHĂN NUÔI
- Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2016
- Chăn nuôi gia cầm trước thềm TPP
- Hợp tác chuyển giao giống vịt mới nhập Star 53
- TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CHĂN NUÔI (T4/2016)
- TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CHĂN NUÔI (T5/2016)
- TÌNH HÌNH CHĂN NUÔI THÁNG 6/2016
- TÌNH HÌNH CHĂN NUÔI THÁNG 10/2016
- Chợ khoa học công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016
- HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2016
- Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương - Bạn của nhà nông
- Đang truy cập20
- Hôm nay1,088
- Tháng hiện tại49,415
- Tổng lượt truy cập7,707,183