Mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng nay (8/3/2019) tại hội trường Trung tâm, Công đoàn Trung tâm đã long trọng tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm.
Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của TS.Nguyễn Quý Khiêm – Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nữ của văn phòng trung tâm tại khu vực Thụy Phương.
Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của phụ nữ, TS.Nguyễn Quý Khiêm gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm.
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung, các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!
Toàn cảnh buổi mít tinh
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sơ đồ tổ chức hoạt động

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM HIỆN NAY GIÁM ĐỐC: NGUYỄN QUÝ KHIÊM Nhân lực

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay655
  • Tháng hiện tại112,615
  • Tổng lượt truy cập4,732,255
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây