Lấy phiếu tín nhiệm và công bố quyết định bổ nhiệm lại

Lấy phiếu tín nhiệm và công bố quyết định bổ nhiệm lại

Ngày 11/09/2017, tại hội trường Trung tâm đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại cho ông Nguyễn Quý Khiêm-Giám đốc Trung tâm và ông Nguyễn Khắc Thịnh-Phó giám đốc Trung tâm. Tới dự có ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Chăn nuôi; ông Đào Hùng Giang thường vụ đảng ủy Viện, trưởng phòng Tổ chức hành chính Viện Chăn nuôi; các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng phó các trạm, phòng ban, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên thuộc Trung tâm và các cán bộ kỹ thuật của toàn Trung tâm. Qua thời gian công tác, điều hành và quản lý, 2 đồng chí Nguyễn Quý Khiêm và Nguyễn Khắc Thịnh đã nhận được sự tin tưởng và nhất trí rất cao của các cán bộ công nhân viên tín nhiệm bầu lại giữ chức giám đốc và phó giám đốc trong nhiệm kỳ tiếp theo với số phiếu tín nhiệm rất cao.
Ngày 18/9/2017 Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại: Trạm trưởng Trạm nghiên cứu chăn nuôi gà Phổ Yên cho ông Nguyễn Trọng Thiện; Phó Trạm trưởng Trạm nghiên cứu chăn nuôi gà Phổ Yên cho ông Lê Ngọc Tân; Phó phòng Tư vấn và Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho ông Bùi Quang Tiền; Trạm trưởng Trạm nghiên cứu và phát triển chăn nuôi Bình Thuận cho ông Nguyễn Thanh Tuân. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quý Khiêm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện các trạm và phòng ban thuộc Trung tâm.

  Ý kiến bạn đọc

Lãnh đạo Trung tâm

  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QUA CÁC THỜI KỲ TS. Trần Công Xuân (1989-2003) TS. Phùng Đức Tiến (2003-2012) TS. Nguyễn Quý Khiêm (2012 – đến nay) PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QUA CÁC THỜI...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay335
  • Tháng hiện tại112,295
  • Tổng lượt truy cập4,731,935
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây