Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất

Ngày 24 tháng 11 năm 2016 Trung tâm được trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất do Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức.

Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất

Ngày 24 tháng 11 năm 2016 Trung tâm được trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất do Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức. Trong tổng số gần 200 sản phẩm của hơn 70 doanh nghiệp, đơn vị gửi hồ sơ tham gia, Ban tổ chức đã lựa chọn 32 sản phẩm của 22 doanh nghiệp, đơn vị được trao tặng Bằng khen, Cúp vàng, Chứng nhận.
Trong đó, sản phẩm gà lai hướng trứng VCN/TP-HA01 và VCN/TP-HA02 của Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương được tặng cúp vàng các sản phẩm xuất sắc đạt Top 10.
1223
Cúp sản phẩm vàng
 
dasdasdasdsdsd
Gà lai hướng trứng
Trong các sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam năm 2016, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương có 3 giống gia cầm được nhận giải bao gồm: gà VCN/TP-LV; bốn dòng đà điểu VCN/TP-BV01; VCN/TP-BV02; VCN/TP-BV03 và VCN/TP-BV04. Hơn nữa, Trung tâm là một trong 22 đơn vị được tặng bằng khen của hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam
sfsdgffhg
Đà Điểu
asdadsad
Gà lông màu TP
 
 
  
adasdasafssaf
Tặng bằng khen Sản phẩm vàng
Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất nhằm kịp thời ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm chăn nuôi gia cầm của các tập thể, doanh nghiệp, người chăn nuôi gia cầm trong cả nước. Đồng thời khẳng định chất lượng, thương hiệu sản phẩm và năng lực của ngành gia cầm Việt Nam, từ đó thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo khoa học và kỹ thuật, không ngừng nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần đẩy mạnh chất lượng ngành, tiến tới hội nhập quốc tế.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay479
  • Tháng hiện tại112,439
  • Tổng lượt truy cập4,732,079
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây