GIỐNG ĐÀ ĐIỂU
- 22/02/2016 03:38:00 AM
- Đã xem: 8755
- Phản hồi: 16
Đà Điểu có nguồn gốc Châu Phi, được nhập về nuôi thích nghi tại Việt Nam và đã được Bộ NN&PTNT đưa vào danh mục giống vật nuôi được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hàm lượng cholesterol trong thịt thấp: 57mg/100g, so với thịt bò: 84mg/100g. Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương có 5 trạm nghiên cứu trong đó Trạm nghiên cứu và chăn nuôi Đà Điểu Ba Vì chuyên nghiên cứu về con Đà Điểu nhằm tạo ra giống Đà Điểu tốt, trạm cũng chăn nuôi Đà Điểu thương phẩm cho thịt thơm ngon.
- Đang truy cập13
- Hôm nay896
- Tháng hiện tại49,223
- Tổng lượt truy cập7,706,991