Đà điểu
Chất lượng thịt thơm ngon. Hàm lượng cholesterol trong thịt thấp: 57mg/100g, so với thịt bò: 84mg/100g
ĐÀ ĐIỂU BỐ MẸ | |
ĐÀ ĐIỂU BV12 (♂BV1 x ♀BV2) Thời điểm thành thục sinh dục: 22-24 tháng tuổi Khối lượng cơ thể 24 tháng Trống: 125-140 kg Mái: 90-110 kg Năng suất trứng/mái/năm: 40-45 quả Tỷ lệ trứng có phôi: 70-78 % Tỷ lệ nở/trứng có phôi: 75-83% Tiêu tốn thức ăn(cả trống)/trứng: 19-21 kg Khối lượng trứng đà điểu khoảng: 1,2-1,5 kg Thời gian khai thác: 13-15 năm |
ĐÀ ĐIỂU BV14 (♂BV1 x ♀BV4) Thời điểm thành thục sinh dục: 21-23 tháng tuổi Khối lượng cơ thể 23 tháng Trống: 120-130 kg Mái: 85-105 kg Năng suất trứng/mái/năm: 45-50 quả Tỷ lệ trứng có phôi: 75-78 % Tỷ lệ nở/trứng có phôi: 78-83% Tiêu tốn thức ăn(cả trống)/trứng: 18-20 kg Khối lượng trứng đà điểu khoảng: 1,2-1,5 kg Thời gian khai thác: 13-15 năm |
ĐÀ ĐIỂU THƯƠNG PHẨM BV12 Tuổi giết thịt: 11-12 tháng Tỷ lệ nuôi sống: 90-95 % Khối lượng cơ thể: 95-110 kg Tiêu tốn thức ăn/P.kg: 4,0-4,3kg Tỷ lệ thịt tinh/khối lượng sống: 30-32% |
ĐÀ ĐIỂU THƯƠNG PHẨM BV14 Tuổi giết thịt: 11-12 tháng Tỷ lệ nuôi sống: 92-95 % Khối lượng cơ thể: 90-110 kg Tiêu tốn thức ăn/P.kg: 4,2-4,5kg Tỷ lệ thịt tinh/khối lượng sống: 31-32% |
MỘT SỐ SẢN PHẨM TỪ ĐÀ ĐIỂU | |
Chất lượng thịt thơm ngon Hàm lượng cholesterol trong thịt thấp: 57mg/100g, so với thịt bò: 84mg/100g |
Hàm lượng protein: 21,9g/100g, cao hơn thị bò Tỷ lệ mỡ trong thịt thấp: 2%, trong khi đó thị bò là:16,3% |
Reader Comments
You must login to comment this article
- Online13
- Today1,053
- This month49,380
- Total7,707,148