Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng nay (20/10/2020) tại hội trường Trung tâm, Công đoàn Trung tâm đã long trọng tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam”.

Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm.
Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của TS.Nguyễn Quý Khiêm – Giám đốc Trung tâm, cùng đại diện cán bộ công nhân viên nữ của trung tâm.
Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ, TS.Nguyễn Quý Khiêm gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm.
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung, các cán bộ và lao động nữ của Trung tâm nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

  Ý kiến bạn đọc

Tầm nhìn và sứ mệnh

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được đồng thời tiếp tục đẩy mạnh mọi hoạt động quyết tâm đưa Trung tâm nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương trở thành cơ sở nghiên cứu chăn nuôi gia cầm đầu ngành, ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới và là Trung tâm nghiên cứu có tiềm lực khoa học công...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay596
  • Tháng hiện tại112,556
  • Tổng lượt truy cập4,732,196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây