Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật chăn nuôi đà điểu và gia cầm tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật chăn nuôi đà điểu và gia cầm tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Tại buổi ký hợp đồng
Ngày 03/06/3017 tại Thủ đô Viêng Chăn - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào,  Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đã ký hợp đồng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và con giống đà điểu cho các trang trại chăn nuôi đà điểu tại thủ đô Viêng Chăn và Tỉnh Luang Prabang của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Về phía Trung tâm có Ông Nguyễn Quý Khiêm - Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Khắc Thịnh – Phó Giám đốc Trung; về phía Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào có Ông Soukanh BOUNGNHONG là chủ trang trại của tỉnh Luang Prabang, Ông Chansaveng BOUNGNONG là chủ trang trại của Thủ đô Viêng Chăn. Trong buổi ký kết hợp đồng còn có sự tham gia của Cục trưởng Cục chăn nuôi, Vụ trưởng vụ tư pháp của Bộ Thương mại, chủ tịch thành phố Luang Prabang của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
Trong buổi ký hợp đồng Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương chuyển giao 200 con giống đà điểu và bàn kế hoạch chuyển giao các loại gia cầm trong giai đoạn tiếp theo cho phía Lào. Đồng thời Trung tâm cũng cử cán bộ kỹ thuật tham gia tập huấn hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, thú y phòng bệnh cho đà điểu nuôi sinh sản và nuôi thịt tại Lào.
Ký hợp đồng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật tại CHDCND Lào
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sơ đồ tổ chức hoạt động

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM HIỆN NAY GIÁM ĐỐC: NGUYỄN QUÝ KHIÊM Nhân lực

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay548
  • Tháng hiện tại112,508
  • Tổng lượt truy cập4,732,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây