Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm

Hôm nay ngày 09/10/2017, tại hội trường Trung tâm đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương cho TS. Nguyễn Quý Khiêm và ThS. Nguyễn Khắc Thịnh

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm

Viện trưởng Viện Chăn nuôi trao quyết định
Tới dự có ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Chăn nuôi; ông Đào Hùng Giang thường vụ đảng ủy Viện, trưởng phòng Tổ chức hành chính Viện Chăn nuôi; các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng phó các trạm, phòng ban, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên thuộc Trung tâm và các cán bộ kỹ thuật của toàn Trung tâm.
Qua thời gian công tác, điều hành và quản lý, nhiệm kỳ 2012 -2017 đồng chí Nguyễn Quý Khiêm và Nguyễn Khắc Thịnh đã chỉ đạo, điều hành Trung tâm ngày càng phát triển và vững mạnh. Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Viện Chăn nuôi và tập thể cán bộ công nhân viên toàn Trung tâm, 2 đồng chí đã được bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Quý Khiêm và Phó giám đốc cho đồng chí Nguyễn Khắc Thịnh nhiệm kỳ 2017-2022. Phát biểu khi được nhận quyết định bổ nhiệm lại, 2 đồng chí đã hứa sẽ phấn đấu quản lý, điều hành và phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh để ổn định và nâng cao đời sống việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhiệm kỳ tiếp theo.
TS.Nguyễn Thanh Sơn-Viện trưởng Viện Chăn nuôi
Viện trưởng Viện Chăn nuôi trao quyết định và hoa chúc mừng
CBCNV Trung tâm tặng hoa chúc mừng

  Ý kiến bạn đọc

Sơ đồ tổ chức hoạt động

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM HIỆN NAY GIÁM ĐỐC: NGUYỄN QUÝ KHIÊM Nhân lực

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay209
  • Tháng hiện tại112,169
  • Tổng lượt truy cập4,731,809
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây