Gặp gỡ giữa cán bộ Trung tâm với các chuyên gia từ công ty Dominant Genetika từ cộng hòa Séc

Gặp gỡ giữa cán bộ Trung tâm với các chuyên gia từ công ty Dominant Genetika từ cộng hòa Séc

Chuyên gia của Công ty Dominant Genetika chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ trung tâm
Ngày 11/07/2022, giữa Trung tâm và các đại diện của công ty Dominant Genetika ó cuộc gặp gỡ trao đổi về sự hợp tác trong công tác giống gia cầm và thụ tinh nhân tạo trong chăn nuôi gà. Công ty và Trung tâm hợp tác từ năm 2016, đến nay đã có nhiều két quả tốt đẹp.
Về việc chuyển giao kỹ thuật thụ tinh nhân tạo, các cán bộ của Trung tâm đã nắm bắt, hiểu và thực hành, thực hiện tốt công tác thụ tinh nhân tạo. Kết quả của các đàn gà cho thấy tỷ lệ phôi đạt trên 92%.
Về kết quả theo dõi hai dòng gà Dominant D629 và Dominant D523, các chuyên gia của Công ty đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tính khoa học của công tác gia cầm trong Trung tâm.
 
Báo cáo kết quả theo dõi hai dòng gà Dominant CZ
Nhãn
 
Hàng năm, Trung tâm thực hiện công tác theo dõi cá thể, thực hiện việc xuống đàn theo kế hoạch. Mặc dù dịch bệnh Covid làm ảnh hưởng tới ngành chăn nuôi, Trung tâm cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này, nhưng việc theo dõi và chăm sóc nuôi dưỡng các đàn gà được thực hiện rất tốt. Đàn gà thể hiện sự thích nghi tốt, năng suất trứng cao, màu vỏ trứng đang được thị trường dần chấp nhận. 

  Ý kiến bạn đọc

Tầm nhìn và sứ mệnh

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được đồng thời tiếp tục đẩy mạnh mọi hoạt động quyết tâm đưa Trung tâm nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương trở thành cơ sở nghiên cứu chăn nuôi gia cầm đầu ngành, ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới và là Trung tâm nghiên cứu có tiềm lực khoa học công...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay2,836
  • Tháng hiện tại28,276
  • Tổng lượt truy cập4,559,677
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây