Đại hội chi đoàn Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Ngày 07/052022, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội chi đoàn Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Đồng chí Trần Trung Dũng phát biểu tại Đại hội
Tới dự với Đại hội chi đoàn có các Ban giám đốc Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương, Ban chấp hành Đoàn Viện chăn nuôi và các đồng chí đoàn viên của Trung tâm.
 
IMG 6846
BCH Chi đoàn mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ Trung tâm và Đại diện Đoàn Viện chăn nuôi
 
Đại hôi được sự đóng góp bằng những lời quý báu của Đ/C Vũ Đức Cảnh - Phó giám đốc Trung tâm và Đ/C Phạm Hải Linh - Bí Thu BCH Đoàn Viện chăn nuôi. 
Trong thời gian vừa qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng mạnh tới các công tác đoàn thể, các đoàn viên của Trung tâm đã đoàn kết vượt qua thời gian khó khăn. Mỗi đoàn viên tự nhận thức được vai trò vị trí của bản thân, chấp hành việc chống dịch Covid-19 tại cơ quan cũng như tại nơi ở. 
Đ/C Bí thư Phùng Duy Độ đã đọc bản tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, nêu ra những ưu và khuyết điểm của chi đoàn và phương hướng phấn đấu cho nhiệm kỳ mới.
Đại hội bầu ra BCH chi đoàn mới với sự nhất trí cao, theo đó đ/c Trần Trung Dũng làm Bí thư Chi đoàn, đ/c Đặng Thị Phương Thảo làm Phó bí thư Chi đoàn.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay2,765
  • Tháng hiện tại28,205
  • Tổng lượt truy cập4,559,606
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây