Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

http://giacamthuyphuong.vn


NGAN VS

Từ những dòng ngan nổi tiếng của Pháp, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đã tiến hành chọn lọc nâng cao và tạo ra các con lai có những ưu điểm vượt trội.
NGAN VS
NGAN BỐ MẸ
Untitled 1
3 5
NGAN V152 (♂VS1 X ♀VS52)
 
Chỉ tiêu kỹ thuật từ 1ngày-24 tuần tuổi
Tỷ lệ nuôi sống: 98%
Lượng thức ăn tiêu thụ:
Ngan trống: 26kg
Ngan mái: 15kg
Năng suất từ 28 tuần đến hết 2 chu kỳ đẻ
Tỷ lệ nuôi sống:                       92-93%
Tuổi đẻ 5%:                             199-202 ngày
Năng suất trứng/mái/2 chu kì: 201-203 quả
Tỷ lệ chọn trứng ấp:                 92-93%
Tỷ lệ phôi:                                94-95%
Tỷ lệ nở loại 1/tổng ấp:            81-82%
 Số con/mái:                              150-154 con
NGAN V172 (♂VS1 X ♀VS72)
 
Chỉ tiêu kỹ thuật từ 1ngày-24 tuần tuổi
Tỷ lệ nuôi sống: 98%
Lượng thức ăn tiêu thụ:
Ngan trống: 26kg
Ngan mái: 15kg
Năng suất từ 28 tuần đến hết 2 chu kỳ đẻ
Tỷ lệ nuôi sống:                       92-93%
Tuổi đẻ 5%:                             195-198 ngày
Năng suất trứng/mái/2 chu kì: 202-204 quả
Tỷ lệ chọn trứng ấp:                 92-93%
Tỷ lệ phôi:                                95-96%
Tỷ lệ nở loại 1/tổng ấp:            82-83%
 Số con/mái:                              152-156 co
n

NGAN THƯƠNG PHẨM
h1
h2
NGAN THƯƠNG PHẨM VS152
Tuổi giết thịt: 77 ngày tuổi
Tỷ lệ nuôi sống: 96-98%
Khối lượng cơ thể trung bình: 3,6-3,7kg
Tiêu tốn thức ăn/kg tăng khối lượng: 2,9 kg

 
Năng suất chất lượng thịt
Tỷ lệ thân thịt: 70 - 71 %.
Tỷ lệ thịt ngực: 20 - 21%.
Tỷ lệ thịt đùi: 17 - 18%

 
h3
 
h4
NGAN THƯƠNG PHẨM VS172
Tuổi giết thịt: 77 ngày tuổi
Tỷ lệ nuôi sống: 96-98%
Khối lượng cơ thể trung bình: 3,5-3,6kg
Tiêu tốn thức ăn/kg tăng khối lượng: 2,9 kg
Năng suất chất lượng thịt
Tỷ lệ thân thịt: 70 - 71 %.
Tỷ lệ thịt ngực: 20 - 21%.
Tỷ lệ thịt đùi: 17 - 18%

Tác giả bài viết: Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Nguồn tin: Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây