GIỐNG ĐÀ ĐIỂU
- Thứ hai - 22/02/2016 15:38
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Đà Điểu có nguồn gốc Châu Phi, được nhập về nuôi thích nghi tại Việt Nam và đã được Bộ NN&PTNT đưa vào danh mục giống vật nuôi được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hàm lượng cholesterol trong thịt thấp: 57mg/100g, so với thịt bò: 84mg/100g. Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương có 5 trạm nghiên cứu trong đó Trạm nghiên cứu và chăn nuôi Đà Điểu Ba Vì chuyên nghiên cứu về con Đà Điểu nhằm tạo ra giống Đà Điểu tốt, trạm cũng chăn nuôi Đà Điểu thương phẩm cho thịt thơm ngon.
Mọi chi tiết về kỹ thuật chăn nuôi hay những thắc mắc về Đà Điểu xin quý Anh/Chị liên lạc tới Trung Tâm qua Gmail: pkhttncgctp@gmail.com hoặc qua điện thoại: 043.8389773. Xin cảm ơn!